Thứ Năm, 5 tháng 5, 2016

Hướng dẫn Pokemon Revolution Online Part 5 - Cách Mua Xe Đạp

 Hướng dẫn Pokemon Revolution Online Part 5,hướng dẫn đánh Gym 5 hệ Poison(độc),lấy HM05 Surf,cách mua xe đạp giá rẻ và cách di chuyển đến Saffron City.
Hướng dẫn Pokemon Revolution Online Part 5 - Cách Mua Xe Đạp

Gym Poison

 Xin chào các bạn đã quay trở lại phần hướng dẫn thứ 5.Sau khi Gyarados của bạn đã trên Lv 60 thì việc đánh Gym này khá đơn giản,các bạn cứ Ice Fang cũng chết cả team địch.

HM03 - Surf

 Sau khi dành được chiếc huy hiệu thứ 5,các bạn di chuyển xuống Route 19 nói chuyện với Victor và hạ Pikachu của anh ta.Nếu bạn khởi đầu với Pikachu,bạn có thể học Surf ở đây với giá 8000 Poke$.
 Tiếp tục di chuyển lên trên góc 12 để vào Safari Zone,mỗi lần vào đây bạn sẽ mất 5000 Poke$,ở trong này có rất nhiều Pokemon hiếm.
 Bạn di chuyển đến ngôi nhà ở Safari Area 3.
 Lấy HM03 - Surf trong đó và cho Krabby học,sau đó bơi ra ngoài Fuchsia City.

Xe Đạp

 Lúc này chắc ai cũng khá giàu khoảng mỗi người ~200k Poke$ rồi,nên mua lấy 1 cái xe đạp chạy cho nhanh,các bạn hãy quay trở lại Vermilion City và vào ngôi nhà gần Pokemon Center.
 Vào trong mua 1 cái Gift Voucher của thằng ku với giá 75k Poke$.Nếu bạn mua xe đạp trực tiếp với giá hơn 9 tỷ Poke$ chắc game đóng cửa cũng không đủ.
 Quay lại cửa hàng xe đạp ở Cerulean City.
 Đổi Gift Voucher để lấy xe đạp.

Caladon Mart

 Di chuyển đến Celadon City và vào Caladon Mart.


 Di chuyển lên tầng 6,mua ở máy bán hàng 1 Lemonade.

 Rời khỏi Caladon Mart di chuyển đến Route 7 Stop và giao cho anh cảnh sát Lemonade để được phép vào Saffron City.
 Tiếp tục đi sang phải bạn sẽ đến được Saffron City.
 Phần hướng dẫn thứ 5 xin được dừng tại đây,mở video để xem chi tiết hơn.Nếu còn chỗ nào chưa hiểu hãy để lại bình luận của bạn.