Thứ Bảy, 23 tháng 4, 2016

Hướng Dẫn Pokemon Revolution Online Part 1 - Gym Brock

Hướng dẫn Pokemon Revolution Online Part 1,cách vượt qua Pallet Town,Viridian City,Viridian Forest,Pewter City,Gym Brock và Route 3.
Hướng Dẫn Pokemon Revolution Online Part 1 - Gym Brock

Pallet Town

  Đầu tiên mình xin nói trước là những bài hướng dẫn của mình chủ yếu hướng dẫn về phần cốt chuyện sao cho nhanh hoàn thành nhất,những phần như train lv pokemon gần như sẽ không được nhắc tới.
 Đầu tiên khi vào game các bạn sẽ gặp và nói chuyện với giáo sư Oak tại thác nước.Sau đó,tiếp tục đi các bạn sẽ gặp Mew,Mew nhìn thấy và hoảng hốt chuồn mất,nếu ở lại chúng ta cũng chưa có gì mà bắt.

 Tiếp tục đi các bạn sẽ gặp Mom đang cùng Mr. Mime xem Red bem nhau với ông nào đó mà mình ko nhớ tên,nói chuyện với Mom các bạn sẽ được đưa về nhà.

 Xuống nhà nói chuyện với Mom và đi đến phòng giáo sư Oak lấy đồ hành nghề.

 Bạn nói chuyện với giáo sư và chọn Charmander.Bạn có thể chọn con khác cũng được nhưng khuyên bạn nên chọn Charmander cho dễ làm theo hướng dẫn.Tuy Charmander vô hại ở 2 Gym(hội quán) đầu tiên nhưng dọn dẹp creep(pokemon hoang dã) sẽ nhanh chóng hơn giai đoạn đầu này.

 Quay lại nói chuyện với giáo sư 1 lần nữa bạn sẽ nhận được Pokedex.Sau khi ra khỏi phòng bạn sẽ được thưa về nhà.Bạn hãy chào tạm biệt Mom nhưng đừng đi vội,lên trên tầng 2 lấy 5 bình máu và 5 pokeball đã.

 Bạn ra khỏi nhà và nói chuyện với Eevee.

 Tiếp đến bạn nói chuyện với thằng Jackson,bem nó.Nó chỉ có Eevee lv 3 nên gần như bạn chắc chắn thắng.

 Từ Pallet Town băng qua Route 1 và tới Viridian City.Bạn sẽ gặp 1 số Pokemon ở Route 1 như bộ 3 ACE nhà Pikachu trong hình,hãy nói chuyện với chúng để thêm dữ liệu vào Pokedex.Nếu bạn muốn thắng Jackson 1 lần nữa(chốc nữa bạn sẽ gặp),hãy luyện pokemon bạn chọn ở đây lên lv 8.

Viridian City

 Bạn cần vào Viridian City School,trường học ngon nhất thành phố để tìm thằng Jackson,xuống tầng dưới và bem nó lần nữa.

 Trường hợp bạn không cày lv ở Route 1,hãy vào cửa hàng mua lấy 26 bình máu và 11 pokeball xong hẵn vào đánh Jackson.Nếu bạn thua và tạch bạn sẽ bị trừ 5% tổng số tiền hiện tại tức ~500$,khá nhiều ở giai đoạn đầu này nên tốt nhất cứ mua sắm tẹt ga hết 10k tiền đi.Nếu bạn thua Jackson và bị đuổi ra ngoài,hãy về mách mẹ nó ở ngôi nhà bên phải ngay trên phòng giáo sư Oak tại Pallet Town(quân tử trả thù 10 năm chưa muộn).Nếu bạn thắng có thể bỏ qua phần đi mách mẹ nó.

 Jackson sẽ bị mẹ nó ca cho 1 bài và hẹn lần sau phục thù.

 Tiếp theo hãy qua Route 22 ở bên trái thành phố và kiếm bằng được 1 con Mankey.Hãy luyện cả 2 Pokemon của bạn lên Lv 10 tại đây.

 Tiếp theo từ Viridian City bạn đi lên trên và đến Viridian Forest.Khi đi lên sẽ có 1 ông lão chặn bạn lại và nhét cho bạn 1 mình máu loại siêu lớn vào balo mặc dù bạn chẳng thèm xin.
 Bạn hãy mem theo bên phải Viridian Forest và đến Pewter City.Sau khi đến Pewter City hãy quay lại Viridian Forest và kiếm bằng được 1 em Pikachu.Các bạn nên kiếm ở chỗ trong ảnh sẽ nhanh thấy Pikachu hơn.Hãy cày Lv ở đây hoặc Route 2 sao cho Mankey của bạn Lv 16,những em còn lại Lv 12.

Pewter City

 Ở đây không có gì đặc biệt ngoài đánh Gym,sau khi đạt đủ số Lv quy định,bạn hãy vào Gym.Nếu thằng nhóc đầu tiên khiến bạn mất quá nhiều máu hãy quay trở lại Pokemon Center rồi hẵn quay lại đánh Brock.

 Đối với Brock,khi bạn đã có Mankey lv 16 sẽ rất rễ qua,liên tục Low Kick và cân cả 2 em của Brock.


 Vậy là bạn đã có huy hiệu đầu tiên.

 Khi ra cửa bạn sẽ bị Red chặn lại nhưng không đánh nhau nên không có gì quan trọng.

Route 3

 Từ Pewter City bạn hãy đi qua bên phải thành phố và đến Route 3.

 Ở dọc đường Route 3 có rất nhiều anh chị mũ cối cho bạn train lv.Lưu ý bạn không nên vội tiến hóa Charmander vì cày lv sẽ lâu hơn,hiện tại Charmander vẫn chưa cần dùng đến để đánh Gym.

 Hãy Train Lv cho Charmander và Pikachu tại bãi cỏ này lên Lv 26+.

 Vậy là đến được Pokecenter Route 3.

 Phần hướng dẫn đầu tiên xin được dừng tại đây,hãy mở video để xem chi tiết hơn.Nếu bạn còn chỗ nào chưa hiểu hãy để lại bình luận của bạn.